บริการของเรา

เสมือนทีม IT มืออาชีพที่เข้าใจความต้องการของคุณ มาคอยดูแลระบบให้งานคุณตลอด 24 ชั่วโมง.

POS

POS & Commerce tools

Zell724 แอปพลิเคชัน ที่เป็นระบบรวมศูนย์กลางข้อมูล รองรับการงานของคุณทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น POS หรือ การขายของผ่านระบบออนไลน์ e-commerce บน maket place ชั้นนำ. เชื่อมต่อทุกระบบและรวบรวมข้อมูลของคุณไว้ในที่เดียว ให้คุณสามารถเห็นภาพรวมของธุรกิจ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการและต่อยอดธุรกิจ ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม → https://www.zell724.com/

Financial Advisor

Financial Advisor

ด้วยความเป็นมืออาชีพในการเป็นที่ปรึกษาการเงิน เรามุ่งมั่นที่จะดูแลคุณในรอบด้าน ทุกมิติของการวางแผนเงิน เพื่อให้ครอบครัวคุณได้รับประโยชน์สูงสุดทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่แรกเกิด ในการวางแผนประกันสุขภาพ วัยเรียน ในการวางแผนการศึกษาบุตร วัยทำงานหรือวัยสะสม ในการวางแผนภาษี แผนธุรกิจ แผนเพื่อการเกษียณ แผนการลงทุน แผนเก็บออมอย่างมีเป้าหมายและเป็นระบบ วัยอุทิศ วางแผนภาษีมรดก เพื่อการส่งต่อทรัพย์สิน ส่งต่อมรดก เป็นที่ปรึกษาในการวางระบบจัดการปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งภายในครอบครัว เป็นที่ปรึกษาในการจัดทำธรรมนูญครอบครัว ทั้งหมดนี้ลูกค้าของเรามอบความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ดำเนินการให้คำปรึกษาภายใต้อำนาจการตัดสินใจทุกย่างก้าวของคุณเพราะ "เป้าหมายของคุณ คือ แรงผลักดันของเรา"

IT Services

Application creator and Consulting

ให้บริการจัดทำ Website ในรูปแบบที่ทันสมัย รวดเร็ว ใช้งานง่าย ให้บริการพัฒนาระบบ Application ตามต้องการ แบบครบวงจรมากยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ สาย IT มากกว่า 20 ปี กับระบบ ERP, CRM และ Business intelligence พร้อมทั้งทีมงานนักบัญชี CFA มืออาชีพ ที่พร้อมจะดูแลให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการจัดทำ website และ Mobile Application ทุกรูปแบบ หรือจะเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาระบบ หรือแม้แต่การวางระบบบัญชีแบบเต็มรูปแบบ.

ให้บริการจัดทำ Website และพัฒนาระบบตามต้องการ

ให้บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์พร้อมจัดทำ SEO ให้ติดหน้าแรก รันบนเซิฟเวอร์ส่วนตัวของเราไม่แชร์กับใคร

ให้บริการจัดทำ เซลเพจหน้าเดียว รวบตึงข้อมูลเพื่อแสดงเนื้อหากระชับตรงประเด็น เพื่อปิดการขายด้วยข้อมูลที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะ

ให้บริการจัดทำ เว็บไซต์แสดงข้อมูลตามที่ต้องการจำนวน 5 หน้า + Privacy policy และ Terms and conditions พร้อมระบบรองรับการเขียนบทความ

ให้บริการจัดทำ เว็บไซต์ พร้อมระบบ e-commerce ตระกร้าสินค้าที่เชื่อมต่อระบบชำระเงินออนไลน์

ให้บริการพัฒนาระบบ web application ตามความต้องการ อยากได้แบบไหนเราจัดให้พร้อมนำเสนอไอเดียหลากหลายทางเลือกเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทำไมต้องใช้บริการทำเว็บไซต์ของเรา

Best UX/UI design

ใช้งานง่าย: ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการนำเสนอได้อย่างง่ายดาย.

Best business brand touch

การออกแบบที่เฉพาะเจาะจง: คุณสามารถระบุคุณลักษณะของ business branding เพื่อการออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณ

Worth

คุ้มค่า: Wealth-analyst.com เสนอแผนการกำหนดราคาที่เหมาะสมซึ่งเหมาะกับงบประมาณที่หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการสร้างเว็บไซต์

Best SEO-friendly

เป็นมิตรกับ SEO: แพลตฟอร์มที่เราใช้งาน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับเครื่องมือค้นหา ซึ่งสามารถเพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณและดึงดูดปริมาณการเข้าชมได้มากขึ้น

Best support

การบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้: Wealth-analyst.com มอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้บริการ และการที่เราใช้เซิฟเวอร์ส่วนตัวของเรา ในการรันเว็บไซต์ของคุณ ทำให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์บนประสิทธิภาพสูงสุดจากเว็บไซต์

image
image
image
ตัวอย่างผลงาน ...

ให้บริการจัดทำ Mobile Application ตามต้องการ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ถึงการเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของคุณ.

เราให้บริการจัดทำ โมบายแอปพลิเคชันตามต้องการ โดยเริ่มตั้งแต่กระบวนการรวบรวมความต้องการไปจนถึงการเสนอไอเดียในการพัฒนาต่อยอดหลังการส่งมอบงาน

ทำไมต้องใช้บริการทำโมบายแอปพลิเคชันของเรา

Best UX/UI design

ใช้งานง่าย: ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงและใช้งานได้อย่างง่ายดาย.

Best business brand touch

การออกแบบที่เฉพาะเจาะจง: คุณสามารถระบุคุณลักษณะของ business branding เพื่อการออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณ

Worth

คุ้มค่า: Wealth-analyst.com พัฒนาระบบเพียงครั้งเดียวสามารถใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ เว็บ

Fast development process

ประหยัดเวลา: เนื่องจาก Tech stack ที่เราใช้ในการพัฒนาระบบเป็น cross platform ที่สามารถรันได้หลายหลากแพลตฟอร์มในการพัฒนาเพียงครั้งเดียว ทำให้ประหยัดเวลาในการพัฒนาระบบ

High performance

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง: Framework อันทรงพลังที่ถูกสร้างโดย Google ทำให้แอปพลิเคชันที่เราพัฒนาขึ้นมีประสิทธิภาพสูงจากเครื่องมือที่หลากหลายรองรับการถ่ายทอดคุณสมบัติหลักจากภาษาหลักของแต่ละแพลตฟอร์ม

image
image

Large and growing community

Framework มี community ใหม่และเติบโตอย่างรวดเร็ว: เนื่องจากการซัพพอตโดยตรงของทาง Google ทำให้ Framework ที่เราใช้ในการพัฒนาระบบเติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นการดีที่คุณจะมีแอปฟลิเคชั่นที่ได้รับการซัพพอตไปอีกยาวนาน

Easy to learn

เรียนรู้ได้อย่างง่ายได้: เป็นเรื่องง่ายหากคุณต้องการให้บุคลากรภาพในของคุณมาเริ่มต้นเรียนรู้ Framework เพื่อการพัฒนาและต่อยอดในอนาคต

Stong documentation

ส่งมอบงานพร้อมคู่มือที่เป็นสากล: การส่งมอบงานพร้อมเอกสารคู่มือประกอบ ทั้ง User manual และ Technical specification เพื่อรองรับการใช้งานจริง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

Continuous support

บริการหลังการส่งมอบงานอย่างต่อเนื่อง: Wealth-analyst.com จะมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้บริการหลังการส่งมอบงาน

image
image
ตัวอย่างผลงาน ...

ให้บริการด้านคำปรึกษาการวางแผนการเงิน การลงทุนและการประกัน

บริการวางแผนการเงิน เริ่มตั้งแต่การคำนวณเงินสำรองฉุกเฉินของแต่ละคนให้เพียงพอในการใช้จ่ายเมื่อเกิดวิกฤติ วางแผนประกัน วางแผนการลงทุน จัดทำงบการเงินส่วนบุคคล งบกระแสเงินสด เก็บข้อมูลครอบครัว จัดทำบัญชีสินทรัพย์ ให้คำปรึกษาการแก้ไขหนี้สินเพื่อให้ประหยัดดอกเบี้ย วิเคราะห์มูลค่าความสามารถ การสร้างความมั่นคงให้แก่ตัวคุณและทุกคนในครอบครัวเพื่อปกป้องรายได้ประมาณการณ์ล่วงหน้าไม่ให้สูญหาย

เราให้บริการจัดทำ โมบายแอปพลิเคชันตามต้องการ โดยเริ่มตั้งแต่กระบวนการรวบรวมความต้องการไปจนถึงการเสนอไอเดียในการพัฒนาต่อยอดหลังการส่งมอบงาน

ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือการวางแผนการเงิน

ประกันชีวิต

ใช้เพื่อบริหารความเสี่ยง ด้วยการวางแผนคุ้มครองชีวิต วางแผนภาษี และ การเก็บออมในรูปแบบประกัน สร้างกองทุนการศึกษาให้บุตร คุ้มครองวงเงินหนี้ ปกป้องรายได้ในอนาคต จัดการมรดกอย่างชาญฉลาดด้วยการส่งต่อทรัพย์สินที่ปราศจากภาษี

ประกันสุขภาพ

ใช้เพื่อบริหารความเสี่ยง ช่วยคุ้มครองปกป้องเงินจาก ค่ารักษาจากอาการเจ็บป่วย ไม่สบาย โรคร้ายแรง อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ ชดเชยราย สร้างเงินก้อนเพื่อสำรองไว้ใช้จ่ายของผู้เจ็บป่วยและผู้ดูแลในระหว่างการรักษา หรือ การรักษา

ประกันวินาศภัย รถยนต์, บ้าน, โรงงาน, ทรัพย์สิน ฯลฯ

ช้เพื่อบริหารความเสี่ยง เพื่อคุ้มครองการสูญเสียทรัพย์สิน หรือ การรั่วไหลของเงินที่เกิดความเสียหายจากทรัพย์สิน หรือ กิจกรรมในการทำงาน เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้แก่ชีวิต

image
image

บริหารภาษีบุคคลและนิติบุคคล

ให้คำปรึกษาและบริหารจัดการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาและภาษีเงินได้นิติบุคคลสำหรับองค์กร ผู้ประกอบการ ลูกจ้าง และ ผู้ประกอบวิชาชีพอิสระ

จัดสรรการลงทุน

ช้เพื่อต่อยอดการเก็บออมให้เกิดมูลค่าในอัตราก้าวหน้าที่สามารถเอาชนะค่าเงินเฟ้อ สร้างประโยชน์ได้มากกว่าการฝากเงินในธนาคาร ผ่านการจัดสรรการลงทุนเพื่อบริหารความเสี่ยงจากการลงทุน ให้มูลค่าเพิ่มขึ้นเพื่อไปเป้าหมายการเงินที่วางไว้

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพสำหรับองค์กร เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่พนักงานและลูกจ้างในองค์กร

image
image