ให้บริการจัดทำ Mobile Application ตามต้องการ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ถึงการเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของคุณ.

เราให้บริการจัดทำ โมบายแอปพลิเคชันตามต้องการ โดยเริ่มตั้งแต่กระบวนการรวบรวมความต้องการไปจนถึงการเสนอไอเดียในการพัฒนาต่อยอดหลังการส่งมอบงาน

ทำไมต้องใช้บริการทำโมบายแอปพลิเคชันของเรา

Best UX/UI design

ใช้งานง่าย: ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงและใช้งานได้อย่างง่ายดาย.

Best business brand touch

การออกแบบที่เฉพาะเจาะจง: คุณสามารถระบุคุณลักษณะของ business branding เพื่อการออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลหรือธุรกิจของคุณ

Worth

คุ้มค่า: Wealth-analyst.com พัฒนาระบบเพียงครั้งเดียวสามารถใช้ได้ทั้ง iOS, Android และ เว็บ

Fast development process

ประหยัดเวลา: เนื่องจาก Tech stack ที่เราใช้ในการพัฒนาระบบเป็น cross platform ที่สามารถรันได้หลายหลากแพลตฟอร์มในการพัฒนาเพียงครั้งเดียว ทำให้ประหยัดเวลาในการพัฒนาระบบ

High performance

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง: Framework อันทรงพลังที่ถูกสร้างโดย Google ทำให้แอปพลิเคชันที่เราพัฒนาขึ้นมีประสิทธิภาพสูงจากเครื่องมือที่หลากหลายรองรับการถ่ายทอดคุณสมบัติหลักจากภาษาหลักของแต่ละแพลตฟอร์ม

image
image

Large and growing community

Framework มี community ใหม่และเติบโตอย่างรวดเร็ว: เนื่องจากการซัพพอตโดยตรงของทาง Google ทำให้ Framework ที่เราใช้ในการพัฒนาระบบเติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นการดีที่คุณจะมีแอปฟลิเคชั่นที่ได้รับการซัพพอตไปอีกยาวนาน

Easy to learn

เรียนรู้ได้อย่างง่ายได้: เป็นเรื่องง่ายหากคุณต้องการให้บุคลากรภาพในของคุณมาเริ่มต้นเรียนรู้ Framework เพื่อการพัฒนาและต่อยอดในอนาคต

Stong documentation

ส่งมอบงานพร้อมคู่มือที่เป็นสากล: การส่งมอบงานพร้อมเอกสารคู่มือประกอบ ทั้ง User manual และ Technical specification เพื่อรองรับการใช้งานจริง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

Continuous support

บริการหลังการส่งมอบงานอย่างต่อเนื่อง: Wealth-analyst.com จะมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณ เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้บริการหลังการส่งมอบงาน

image
image
ตัวอย่างผลงาน ...